Lông mi ren

Lông mi ren
Chi tiết sản phẩm

Lông mi ren là một rất đặc biệt, lông mi trên cả hai bên chỉ thích mắt của người dân, do đó, chúng tôi gọi nó là lông mi ren.

Công nghệ làm cho lông mi ren dựa trên Đan dọc dệt cách. Chủ yếu là vật liệu lông mi ren là nylon hoặc nylon + spandex, với tài liệu này, hiệu ứng 3D của lông mi mắt sẽ tốt hơn. Và mô hình ren lông mi là rất sạch sẽ, ngoài ra nó là thuận tiện để rửa ren lông mi.

Sự khác biệt lớn nhất với các truyền thống xử lý đó ren dệt quá trình, để đạt được hiệu quả ren lông mi, nó là cần thiết để sử dụng một chải hoặc một phần dưới cùng của lược Hoa trong dư thừa ren để hình thức chuỗi stitch, Đan thực tế từ một vài mm để một vài cm chiều dài tất cả OK, cắt sau khi thực hiện các hiệu ứng "lông mi". Và truyền thống ren dệt khác biệt là rằng, để đạt được lông mi ren Đan phương pháp áp dụng trong việc chuẩn bị của quá trình ngang, nó là do đặc biệt này dệt mà làm cho ren với hiệu ứng đặc biệt "lông mi". Dệt, Đan là thực sự là một cách thông thường xoay 90 độ.

Do bên lông mi ren dệt, vải chiều rộng không phải là hạn chế, dải hẹp ren có thể được thực hiện từ một vài cm để một vài mét dài ren vải. Lông mi ren sản xuất vào đúng thời điểm được rộng, chiều rộng khoảng 150CM, sau đó làm theo lông mi ren Hoa mở và cắt thành dải chúng tôi cần. Ngoài việc sử dụng các đồ lót thông thường trên, cũng có thể được sử dụng trong thời trang lông mi ren cổ, còng, hem, placket và các địa điểm, hoàn toàn có thể phản ánh các lông mi ren, phong trào lông mi.

Công ty chúng tôi đã chuẩn bị nhiều hơn một trăm lông mi ren vào cổ phiếu, và chúng tôi bây giờ đang phát triển các mô hình mới của lông mi ren.

Bạn được nhiều đánh giá cao cho inquries, phác thảo hoặc ảnh cho chúng tôi để làm cho mẫu của bạn.


Yêu cầu thông tin
[[ImgSrc-PhoneChat]]