Voan ren

Chi tiết sản phẩm

Voan ren được làm bằng vải Voan, nó cần phải cắt Vải voan thành miếng sau đó làm cho nó như một ren cắt theo trình được thiết kế bởi máy tính. Cách cắt Vải voan là nóng và lạnh cắt, Voan ren sử dụng cắt nóng sẽ không được phát tán tóc sau khi rửa, theo điều này cắt nóng luôn luôn sẽ được sử dụng. Voan ren luôn luôn được sử dụng trên quần áo, các ren Voan có ý thức âm thanh nổi rất mạnh, do đó, nó là rất phổ biến với các nhà thiết kế thời trang, có sử dụng rộng rãi trong quần áo. Nhưng nhược điểm chính của ren Voan, khi làm ren vào quần áo, không rửa quần áo của máy tính, cách đánh bại rửa bằng tay.

Bởi vì vải teerapuch Lichtung, đặc biệt là dễ bị thông gió, cùng với việc giảm sản xuất vải nhuộm cảm thấy đầy đủ và đặc biệt là mềm, thời trang phụ nữ để theo đuổi thời trang vải. Voan ren mềm, Qingbotouming, cảm thấy mịn và đàn hồi, sự xuất hiện của ánh sáng trong thư giãn, với số tiền tốt tính thấm và drape, với một cảm giác mạnh mẽ của sự thoải mái trong quần áo, rất thanh lịch; Các đặc tính minh bạch mịn thanh lịch, Voan ren ăn có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời tuyệt vời, lãng mạn hương vị. Nạp vào cơ thể trên, không chỉ quyến rũ và sang trọng Chen Yi, mặc cảm thấy thêm thoải mái, nhưng cũng thêm vào niềm vui và vẻ đẹp của nở. Cho dù đó là một lớn tiếp xúc với da và sexy cắt hoặc sở hữu trí tuệ phong cách mát mẻ nhỏ gọn, không bận tâm với, luôn luôn làm cho một người phụ nữ thêm một trăm chuyên nghiệp và cung cấp tất cả các loại cảm giác ham mê.

Bảo trì

1. không là dài đính cườm ăn treo trong tủ quần áo, nếu không mềm lỏng chiffon sẽ sag biến dạng.

2. Hãy cẩn thận không để nước. Nếu các địa phương ướt, chỉ đơn giản là ngâm giặt, là (ủi) những căng cuối cùng để tránh co rút. Nhỏ giọt khô tự nhiên sau khi rửa không vắt.

3. nặng trang trí chiffon tốt nhất bằng phẳng trong tủ quần áo, đây không phải là dễ dàng bị biến dạng.

4. thông qua một chiếc váy Voan có thể không được đặt trong túi nhựa, tốt hơn trong vải túi của bạn, thoáng khí và sẽ không thu thập bụi.

5. nếu bạn nhận được một rượu vang đỏ hoặc dầu tại tiệc, có hai thủ đoạn.

Phương pháp một: đầu tiên với giấy khăn hấp thụ nó, sau đó tìm thấy bữa ăn đậu nành hoặc bột khô bề mặt của nước, và sau đó thổi nhẹ nhàng bột vết ố tự nhiên bị hút đi.

Phương pháp 2: Các quy trình xoá sạch các vết bẩn với nước có ga là hiệu quả hơn.


Yêu cầu thông tin
[[ImgSrc-PhoneChat]]