Tên công ty của chúng tôi, trước đây là JiaShan Flyer quần áo và phụ kiện nhà máy, được thành lập năm 2004 và sản phẩm chính là ren xe và ren vải tại tầng lớp trung lưu tới cấp độ cao cấp. Nó trông giống như một con người muốn nhận được nhiều hơn và thêm chất dinh dưỡng và kiến thức, sau khi đi qua 3 tuổi, chúng tôi đã tìm thấy các chính xác cách đó là phù hợp với sự chỉ đạo của công ty khách hàng, do đó, trong năm 2007 công ty chúng tôi đã thay đổi tên để JiaShan phi công Lace dệt Factory, đó là tốt tại các sản phẩm của ren và ren vải.

Theo quan điểm kinh doanh lớn lên trong những năm này, chúng tôi đã đầu tư và thiết lập một nhà máy vào năm 2010. Nó tên là JiaXing SiSiYa thêu Co., Ltd. Đây là một đội ngũ rất trẻ và mạnh mẽ hơn với các bộ phận phát triển và thiết kế, mà có thể làm tất cả các loại ren, ren trim, ren cổ áo, thêu ren vải và vv.... Nó có thể hữu ích để mở rộng khả năng sản xuất của chúng tôi. Cũng thật dễ dàng để kiểm soát chất lượng và giao hàng ngày.

JiaXing hoàn hảo ren Co.Ltd được thành lập vào năm 2012, thứ tự của các công ty này là để khuyến khích sản xuất của chúng tôi cho tất cả của Trung Quốc. Chúng tôi gọi nó là "hoàn hảo" có nghĩa là để làm ren là đẹp hơn và hoàn hảo ngày theo ngày. Nó mơ ước rằng một ngày chúng tôi văn phòng bán hàng có thể phân phối tất cả của Trung Quốc. Chúng tôi có thể bán ren trực tiếp cho khách hàng hoặc người mua hoặc đại lý, tất nhiên có là một người đàn ông bán để làm theo tất cả các chi tiết có thể giúp khách hàng biết lịch trình sản xuất rõ ràng.

Với thị trường cạnh tranh, càng có nhiều may nhà máy khỏi Trung Quốc Nam á và đông nam á, đặc biệt là theo ngày càng tăng của doanh nghiệp xuất khẩu, do đó, chúng tôi quyết định rằng từ năm 2013, để phát triển các doanh nghiệp nước ngoài. Do đó chúng tôi đã mua tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn cao, thiết lập một công ty với nhập khẩu tự gọi jiashan dệt phong phú co., ltd, chúng tôi đặc biệt trong ren, nút, zipper và tất cả các phụ kiện may mặc. Cùng lúc đó, chúng tôi đã thiết lập một văn phòng tại Dhaka là thủ phủ của Bangladesh. Đó là với vị trí địa lý thuận lợi. Đó là tốc độ cao đường sắt ga neayouren rby và mất khoảng 20 phút đến sân bay Hồng Kiều (Thượng Hải). Điều này mang đến cho chúng tôi rất tiện lợi trong kinh doanh và phương tiện giao thông với thị trường Thượng Hải.

Trong năm 2013, công ty chúng tôi đã ký hợp đồng nhà máy JiaShan BaiShiShun nhuộm, nhóm sản xuất The No.6. Điều này đặc biệt trong nhuộm ren và ren vải. Chúng tôi mua nhiều mới máy nhuộm và mẫu máy, để cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất cho bộ phận bán hàng của chúng tôi.

Có tấn của các mẫu ren, khách hàng không phải là dễ dàng để tìm thấy một thiết kế phù hợp. Theo kinh nghiệm của chúng tôi và dài thời gian quan hệ với các nhà thầu phụ của chúng tôi và các nhà máy khác., chúng tôi sẽ giao tiếp và hợp tác lẫn nhau để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người mua, để cho họ có ren yêu cầu của họ trong thời gian ngắn. Các chủ yếu là mục đích là để thanh toán sự chú ý trong một trong những điều đó làm các công việc tốt tại ren hoặc ren vải. Yêu cầu thông tin của bạn chào đón như vậy.

Chúng tôi có một giấc mơ rằng một ngày chúng tôi có thể là nhiều nghề ren nhà cung cấp tất cả thế giới, vì vậy chúng tôi giữ trên đi về phía trước, để vượt qua tất cả những khó khăn